Viết tên thư pháp đẹp chỉ với vài bí quyết rất đơn giản

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh chính hãng địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 .

Cửa hàng mở cửa từ 8:00 – 17:00 từ thứ 2 đến chủ nhật

Viết thư pháp đẹp chỉ với vài bí quyết rất đơn giản

Chữ thư pháp không còn xa lạ với nhiều người. Những năm gần đây viết tên thư pháp đang trở thành trào lưu được nhiều người “săn đón”, quan tâm. Đặc biệt là các bạn trẻ. Nó được xem là thú vui giải trí, là món quà tinh thần giúp  gắn kết mọi người với nhau.

Tuy nhiên viết thư pháp không phải là một điều dễ dàng đặc biệt đối với các bạn tự học thư pháp tại nhà

viet ten thu phap 1 600x800 - Viết tên thư pháp đẹp chỉ với vài bí quyết rất đơn giản

Viết thư pháp và những kiến thức căn bản

Chữ thư pháp luôn là nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Tự tay viết tên thư pháp cho mình hay tặng người thân, bạn bè…  Viết thư pháp trên tờ báo tường, hay viết thư pháp tượng trưng cho điều may mắn,…Đó thật sự là việc làm ý nghĩa, mang lại niềm vui cho bản thân và những người xung quanh.

Vậy học viết tên thư pháp có khó không? thế nào để viết được chữ thư pháp đẹp?

Luyện viết chữ thư pháp cũng giống như khi tập viết chữ cái thường vậy. Nó đòi hỏi người cầm bút phải bắt đầu từ những kiến thức nền tảng nhất. Cụ thể như:

Cách cầm bút lông đúng chuẩn

Tư thế viết

Luyện các nét cơ bản: nét hoành, nét thụ, nét móc, nét ngang…

Ngoài ra, bạn cần phải nắm được bố cục của chữ thư pháp. Vì thế, không phải chữ có nhiều nét bay bổng như “rồng múa phượng bay”. Thì mới là chữ thư pháp đẹp.

Tại website của bút mài thầy Ánh đã có các bài viết như: “Cách cầm bút đúng chuẩn để viết chữ thư pháp đẹp, dễ dàng”. Hay “Tự học chữ thư pháp đơn giản, hiệu quả tại nhà”…

Các bạn có thể tìm đọc tham khảo để trang bị cho mình những kiến thức viết tên thư pháp đẹp.

viet ten thu phap 2 600x800 - Viết tên thư pháp đẹp chỉ với vài bí quyết rất đơn giản

Viết tên thư pháp trực tuyến

Bạn yêu thích tên chữ thư pháp nhưng không có thời gian để luyện chữ. Bạn không có năng khiếu để có thể viết thư pháp đẹp như ý muốn của mình… Không sao cả bạn nhé! Vì với cuộc sống hiện đại như bây giờ mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Nhiều tiện ích, phần mềm, website, app… hỗ trợ dịch vụ viết tên thư pháp online miễn phí. Chỉ với vài click chuột đơn giản thôi bạn đã sở hữu được tên thư pháp của mình rồi. Ngoài ra, còn có dịch vụ viết tên thư pháp lên ảnh, thiệp online… để tặng cho bạn bè, người thân. Thậm chí, bạn còn có thể biết được ý nghĩa tên thư pháp của mình.

Nếu có thời gian và thực sự đam mê viết chữ thư pháp. Bút máy thầy Ánh khuyên bạn nên luyện tập và “biến” nó trở thành bộ môn giải trí cho mình. Hiện nay, cũng có rất nhiều câu lạc bộ, hội, nhóm chuyên giao lưu, dạy về chữ thư pháp. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi và rèn luyện được nhiều kỹ năng, kiến thức hay.

Bên cạnh tự tay viết tên thư pháp cho mình. Bạn còn có thể viết được các câu đố, lời chúc để treo trong nhà, dùng làm quà tặng… với nhiều kiểu chữ đẹp khác nhau.

5/5 - (200 bình chọn)

Một Phản Ứng

  1. Loan phùng 20 Tháng Mười Hai, 2019

Để lại Lời nhắn