Bút mài thầy Ánh SH 042 nâng niu từng nét chữ thăng hoa

Khi nhu cầu bút máy càng ngày một tăng và yêu cầu của khách hàng ngày càng cao. Bút mài thầy Ánh SH 042 ra đời, góp mặt trong bộ sưu tập độc đáo nhất của bút mài thầy Ánh. Không chỉ đáp ứng nhu cầu viết đơn thuần mà còn để thỏa mãn nguồn cảm hứng của khách hàng. Với đặc điểm nổi bật cùng những tính năng ưu việt, SH 042 đã chinh phục được hàng loạt khách hàng khó tính. Hãy cùng trải nghiệm để tận hưởng trọn vẹn niềm thỏa thích của mình nhé.

Những đặc điểm và tính năng nổi trội của bút mài thầy Ánh SH 042

Thu hút từ ánh nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng năng động, trẻ trung và sáng tạo. Nhiều màu sắc nổi bật và bắt mắt. Họa tiết khảm rồng theo dọc thân bút tinh tế, sang trọng và cuốn hút người nhìn. Nắp bút có thanh cài đặc biệt vô cùng độc đáo và rất gọn gàng. Tất cả tích hợp nên một tổng thể hài hòa và tạo được cảm hứng cho người dùng.

Không chỉ ngoại hình đẹp, cả công năng và chất lượng của dòng bút SH 042 cũng rất tuyệt vời. Bút mài SH 042 có thiết kế gọn nhẹ, rất tiện lợi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đáp ứng tốt nhu cầu viết tốc ký, viết sổ sách và luyện chữ… Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và viết liên tục mà không hề gây nặng hay mỏi tay. Kể cả học sinh lớp 1 đang trong giai đoạn làm quen với chữ cũng có thể dùng viết dễ dàng.

Đọc thêm bài viết: Bút mài Thầy Ánh SH 066 – Hướng dẫn sử dụng hiệu quả, bền nhất!

Thiết kế độc đáo của bút mài thầy Ánh SH 042

Có lẽ, “tên tuổi” của bút mài thầy Ánh SH 042 nổi lên nhờ thiết kế vô cùng ưu việt. Vỏ bút được làm từ kim loại chất lượng cao siêu bền. Đặc biệt, màu sơn rất đẹp và bền. Càng sử dụng lâu càng bóng, nên nó có giá trị sử dụng theo thời gian. Điều làm nên khác biệt của bút mài thầy Ánh SH 042 là phần tay cấm có rãnh chống trượt. Giúp hạn chế vương mực bẩn và cố định nét chữ khi viết.

 Đầu bút kết hợp ngòi kim tinh và ngòi mài truyền thống. Có 3 loại ngòi cho để người dùng thỏa thích lựa chọn: ngòi mài, ngòi êm trơn và ngòi nét đều. Ngòi mài để luyện chữ nghệ thuật, nét thanh đậm sẽ rất tuyệt vời. Ngòi êm trơn viết chữ tốc ký hoặc luyện chữ chuẩn thường bởi cảm giác êm mượt và viết nhanh. Còn ngòi nét đều dành cho người thích viết nét chữ đều theo dạng chữ đứng hoặc nghiêng đều được.

Chỉ bấy nhiêu thôi đủ thấy dòng bút SH 042 đã rất chu đáo hướng tới nhu cầu mọi người rồi. Hơn thế, phần ngòi bút còn có bộ phận vòm chắn, ngăn chặn không cho mực tràn ra ngoài. Bên trong ruột thiết kế dạng xoắn tiện dụng cho việc bơm mực mà không bị vướng bẩn. Đặc biệt, rút bơm mực rất dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian. Ống bơm có thể tháo lắp và thay thế bằng việc sử dụng ống mực tiện lợi.

Không thể tuyệt vời hơn, với thiết kế siêu đẹp, siêu bền và rất bắt mắt. Bút mài SH 042 hứa hẹn mang lại giá trị đích thực nhằm thỏa mãn niềm mong mỏi của khách hàng. Dù bạn là ai, hãy thử trải nghiệm với SH 042 để khám phá thêm nhiều điều bổ ích hơn. Bút mài thầy Ánh SH 042 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

5/5 - (200 bình chọn)

Để lại Lời nhắn