Ngỡ ngàng trước các kiểu chữ đẹp hoàn hảo được viết bằng tay

Ngỡ ngàng trước các kiểu chữ đẹp hoàn hảo được viết bằng tay

Chỉ cần ngắm nhìn qua các kiểu chữ đẹp này, bạn sẽ phải ngỡ ngàng. Sự uyển chuyển trong từng con chữ. Hay từng nét bút ngay ngắn nhưng không kém phần sáng tạo. Tất cả như đưa bạn lạc vào mê cung với những nét chữ bắt mắt người xem. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, cùng chúng tôi khám phá ngay các mẫu chữ đẹp này nhé!

cac kieu chu dep 3 - Ngỡ ngàng trước các kiểu chữ đẹp hoàn hảo được viết bằng tay

Nét chữ, nết người

Từ xưa, cha ông ta đã dạy rằng “nét chữ, nết người”. Ấy vậy nên mới biết tầm quan trọng của chữ viết bằng tay. Cụ thể là trong việc hình thành tính cách con người. Song, chữ viết giống như dấu vân tay vậy. Không ai giống ai hoàn toàn. Mỗi người sẽ là một bản thể và một nét chữ riêng.

Tuổi thơ của bạn là gì? Ngoài những ngày chơi đùa cùng bạn bè, bắt bướm, thả diều…. Thì không thể thiếu những ngày luyện viết, tập tô. Làm bạn với các kiểu chữ đẹp, làm quen với màu sắc. Có lẽ đây là kí ức sẽ mãi theo mỗi chúng ta đến hết đời. Vì đó là quãng thời gian đẹp nhất. Là cái tuổi mà chúng ta được phép hồn nhiên, được thả mình bay bổng theo từng con chữ. Là khoảng thời gian để chúng ta hình thành những đức tính đầu tiên trong tính cách của mình. Đó là sự kiên trì, sự cố gắng, nỗ lực, dù khó khăn cũng không nản chí.

cac kieu chu dep 4 - Ngỡ ngàng trước các kiểu chữ đẹp hoàn hảo được viết bằng tay

Chữ viết bằng tay ngày càng được xem trọng

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển. Các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản ngày một nhiều. Đây cũng là lúc con người chuyển sang gõ phím nhiều hơn. Chữ viết bằng tay ngày càng hiếm gặp. Ao ước một lần được ngắm nhìn chữ viết tay như thôi thúc bất kỳ ai. Điều này cho thấy các kiểu chữ đẹp bằng tay vẫn giữ một vai trò quan trọng.

Nhìn những dòng chữ “ngay ngắn, thẳng hàng” này. Bạn không hề nghĩ là chữ viết bằng tay của một ai đó. Nhưng thực tế thì đúng là vậy. Thật ngạc nhiên đúng không nào! Mỗi nét bút đều cho thấy rõ cái tâm, sự chỉn chu của người viết.

Những mẫu chữ viết bằng tay có nhiều “tính năng” chẳng khác nào chữ đánh máy. Từ in đậm, in nghiêng đến highlight, tất cả đều thể hiện được bằng chữ viết tay. Đó chính là sự kì diệu của chữ viết tay mà bạn khó lòng lí giải được.

Chỉ cần kiên trì là có ngay chữ đẹp

Ngắm nhìn các kiểu chữ đẹp bằng tay, bạn cảm thấy thích. Nhưng bắt tay vào học, bạn lại thấy khó! Nhưng bạn quên rằng “Bàn tay ta làm nên tất cả/Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”.

Chỉ cần bạn kiên trì, luyện viết chữ đẹp chăm chỉ, chắc chắn bạn sẽ có được những nét chữ đẹp. Một đôi tay khéo léo không chỉ là bẩm sinh. Đó còn là sự kiên trì, nỗ lực tập luyện.

Và khi có được chữ viết đẹp thì sao? Bạn có thể làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ. Chẳng hạn như không phải mất tiền để mua thiệp chúc mừng. Chỉ cần nắn nót viết từng chữ lên giấy, tô vẽ sáng tạo là hô biến ra tấm thiệp. Bạn cũng không cần phải tốn tiền đi in thực đơn. Chỉ cần nắn nót là có ngay bảng thực đơn “có một không hai”.

cac kieu chu dep 3 1 - Ngỡ ngàng trước các kiểu chữ đẹp hoàn hảo được viết bằng tay
cac kieu chu dep 4 1 - Ngỡ ngàng trước các kiểu chữ đẹp hoàn hảo được viết bằng tay
cac kieu chu dep 5 - Ngỡ ngàng trước các kiểu chữ đẹp hoàn hảo được viết bằng tay
5/5 - (200 bình chọn)

Để lại Lời nhắn