Bút mài Thầy Ánh SH 066 – Hướng dẫn sử dụng hiệu quả, bền nhất!

Hiện nay, bút mài Thầy Ánh được nhiều giáo viên và học sinh lựa chọn để luyện viết chữ đẹp. Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã và hình thức. Thương hiệu còn sản xuất ra nhiều mẫu bút khác nhau phù hợp với các nhu cầu học tập, làm việc. Trong đó có mẫu bút mài Thầy Ánh SH 066 là dòng bút chuyên dụng với nét viết thanh đậm. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách sử dụng dòng bút máy ưu việt này. Mọi người cùng tham khảo nhé.

but mai thay anh sh 066 4 - Bút mài Thầy Ánh SH 066 - Hướng dẫn sử dụng hiệu quả, bền nhất!

Đẹp về hình thức, đảm bảo về chất lượng

Bút mài Thầy Ánh SH 066 thiết kế sang trọng với phần gài bút màu bạc. Dáng thon gọn nhỏ về cuối bút, nắp và thân bút đồng màu khiến nó thêm phần nổi bật. Ở tay cầm bút có 3 rãnh rất đặc biệt giúp điều chỉnh được tay khi cầm giữ bút. Người lớn hay trẻ nhỏ khi viết sẽ rất đầm tay, giữ bút bằng 3 ngón tay tốt hơn. Thu hút được nhiều đối tượng yêu thích bởi kiểu dáng này.

but mai thay anh sh 066 4 - Bút mài Thầy Ánh SH 066 - Hướng dẫn sử dụng hiệu quả, bền nhất!

Đầu ngòi là ngòi kim tinh, được mài tỉ mĩ với 2 vát đều nhau. Nên khi viết mực chảy rất đều, không sợ bị lem mực hay tắc mực. Ống mực được thiết kế rời, có thể tháo lắp dễ dàng. Ống bơm mực bằng xi lanh giúp thay ngòi và ống mực nhanh chóng. Loại bút này đang có 7 màu cho mọi người lựa chọn. Đó là trắng, hồng, xanh lá, xanh lam, xanh ngọc, hồng, đỏ và đen.

Tham khảo thêm mã bút luyện chữ đẹp khác: Bút mài thầy Ánh SH 067

Cách khắc phục những lỗi cơ bản khi sử dụng bút mài Thầy Ánh

Khi bút đã sử dụng qua một thời gian dài hay cách viết, cách rê tì đè bút quá mạnh. Đó là nguyên nhân khiến đầu ngòi bị gai, hay mực chảy không đều. Vấn đề này khá phổ biến, bạn có thể khắc phục nhanh chóng bằng một số cách dưới đây:

  • Nếu đầu ngòi bị mòn và không còn rõ các thanh. Có thể do mực bị lắng cặn khi sử dụng lâu ngày, làm bít 2 bên khiến mực không đều. Lúc đó, hãy vệ sinh rửa ống mực và bơm mực mới. Hoặc có thể thay đầu ngòi chắc chắn lỗi này sẽ không còn nữa.
  • Đầu ngòi bị biến dạng, bị gai đừng vội vứt nó đi. Hãy tới của hàng chính hãng mua đầu ngòi cùng kích thước và kiểu ngòi. Sẽ được hướng dẫn thay một cách nhanh chóng và dễ hiểu.
  • Nếu gặp ống mực lấy mực không được hoặc lỏng lẽo thì nên thay ống mực mới. Tránh để vậy mực sẽ bị lem ra ngoài, khi viết nó sẽ không đều màu.
but mai thay anh sh 066 1 - Bút mài Thầy Ánh SH 066 - Hướng dẫn sử dụng hiệu quả, bền nhất!

Với những lỗi cơ bản và cách khắc phục ở đưa ra ở trên. Mỗi chúng ta khi sử dụng bút mài Thầy Ánh cần chú ý. Nên vệ sinh thường xuyên ngòi bút bằng nước ấm, nhằm hạn chế cặn mực bám dính. Khi sử dụng bút xong nên đặt dựng bút vào hộp gọn gàng tránh chảy mực ra ngoài. Mặt khác, nên thay đổi thói quen cầm bút hay rê bút quá tì đè, dễ làm hư đầu ngòi. Bút luôn đi liền với loại mực phù hợp nên cần chú ý chọn mực có độ tinh, chất lượng cao. Khi viết mực sẽ đều màu và chảy tốt hơn.

Hãy xem bút mài Thầy Ánh Sh 066 như là người bạn đồng hành trên con đường viết chữ đẹp. Biết cách sử dụng đúng, chuẩn thì những giá trị đích thực của nó sẽ được khai thác triệt để. Chúc mọi người sử dụng tốt dòng bút này nhé.

5/5 - (204 bình chọn)

Để lại Lời nhắn