Cách sử dụng bút máy hiệu quả

Cách sử dụng bút máy về mực viết

Với cách sử dụng bút máy. Ở bài viết này, Bút mài thầy Ánh chia sẻ cách sử dụng và các khắc phục tránh tình trạng rỉ ngòi. Đối với bút máy dòng ngòi lá tre, nghệ thuật bút viết Caligraphy phương tây.

Nghệ thuật bút viết Caligraphy xuất phát từ phương tây với thế hệ ngòi mềm mại. Bút viết thanh đậm tùy theo mức độ ấn tay của người viết. Được cung cấp tại Bút mài thầy Ánh. Chúng tôi nhận được các câu hỏi của các bạn về cách sử dụng ngòi sao cho thật sự hiệu quả. Bút viết được bền lâu mà không bị rỉ trong quá trình viết.

but mai thay anh sh 040 400x187 - Cách sử dụng bút máy hiệu quả

Đầu tiên về bản chất ngòi lá tre Calygraphy phương tây là ngòi mảnh, độ linh động ngòi viết cao. Chính vì vậy cần sử dụng mực không lắng cặn. Khi viết mực ra đều tạo cảm giác thoải mái khi viết. Hiện nay dòng mực không lắng cặn tốt và phù hợp với nhiều dòng bút máy. Chúng tôi cung cấp là Mực Pilot hoặc cao cấp hơn là mực Iroshizuku xuất xứ nhật bản với công nghệ tiên tiến thế giới.

IMG 4436 400x300 - Cách sử dụng bút máy hiệu quả

Trước hết, bút mài thầy Ánh khẳng định. Thế hệ ngòi phong cách nghệ thuật Caligraphy phương tây có đầu ngòi rất nhỏ. Được làm từ hợp kim chế tạo vật liệu công nghệ cao, gia công tinh xảo. Hiện nay, dòng ngòi thế giới tin dùng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Ngòi có độ bền cao nên trong quá trình sử dụng đúng cách ngòi không bị bào mòn.

Cách sử dụng bút máy hiệu quả

Trong quá trình sử dụng bút máy hay bút mài thầy Ánh. Bạn gặp một số vấn đề liên quan khiến bút bị rỉ ngòi, tắc mực. Bài viết này chúng tôi chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục những vấn đề đó.

Nhưng để sử dụng hiệu quả tùy theo cường độ viết mỗi ngày. Nhà sản xuất khuyến cáo nên thay ngòi định kì sau 6 tháng sử dụng. Ngoài ra để ngòi bút bền lâu lưu ý các bạn khi viết cần cầm bút đúng cách theo sự hướng dẫn của thầy cô. Cầm bút bằng 3 ngón tay, thân bút tựa thoải mái, tay cử động với không gian viết thoải mái. Đặt chấm ngòi úp xuống song song với đường kẻ ngang. Bút nghiêng so với mặt giấy góc 45 độ, ngòi thẳng đều khi viết không lựa nét. Lưu ý khi viết chữ nghiêng thì hơi nghiêng bút bên phải.

Với bút máy nói chung và bút mài thầy Ánh nói riêng với cả dòng ngòi êm trơn, ngòi mài thanh đậm hay ngòi Caligraphy. Để bút sử dụng bền lâu các bạn nên rửa bút định kì tùy theo cường độ sử dụng bút. Khi sử dụng bút xong cất bút với tư thế dựng đứng, ngòi bút hướng lên trên, để nơi khô ráo. Vì nếu chúng ta để bút tư thế nằm hay ngòi bút quay xuống sẽ khiến hoen gỉ đầu ngòi, két mực hay mực sẽ dây bẩn khi chúng ta mở nắp. Ngoài ra sau khi sử dụng nên lau ngòi sau đó đóng nắp.

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị với dòng ngòi cao cấp này!

5/5 - (200 bình chọn)

Một Phản Ứng

  1. La Gia Hân 22 Tháng Mười, 2016

Để lại Lời nhắn