Bút mài thầy Ánh SH 067, dẫn dắt từng nét chữ, hoàn thiện nết người!

Từ lâu, bút máy là một công cụ thiết yếu trong đời sống con người chúng ta. Nó thường được dùng để ký kết các văn bản, luyện viết chữ hay làm quà tặng cũng rất phù hợp. Đặc biệt, bút máy là dụng cụ học tập thiết yếu và gắn bó với lứa tuổi học sinh. Các bé được làm quen với việc luyện chữ bằng bút máy ngay từ lớp 1. Chính vì vậy, việc lựa chọn bút cho con rất quan trọng. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu sản phẩm bút mài thầy Ánh SH 067 để mọi người cùng tham khảo.

Thiết kế của bút mài thầy Ánh SH 067

Thu hút từ ánh nhìn đầu tiên bởi chiếc bút có thiết kế hình con cá mập mini siêu cưng. Kiểu dáng thon nhỏ dần về phía cuối rất dễ thương. Nổi bật nhất là cách phối hai màu khác nhau giữa phần vỏ và phần tay cầm. Tạo nên nét khác biệt đặc trưng nhưng lại rất hài hòa và bắt mắt người nhìn.

Bút mài thầy Ánh SH 067 đã ra mắt với 7 màu sắc cực kỳ “cute lạc lối”. Đều là những màu bắt mắt như vàng, trắng, xanh dương, xanh ngọc, hồng đậm, xám và hồng nhạt . Mọi người “thả ga” lựa chọn bất kỳ màu nào mình yêu thích hoặc hợp với bản thân. Các màu sắc ngộ nghĩnh thu hút này sẽ tạo nên sự thích thú cho người dùng. Đặc biệt là các học sinh cấp 1 rất dễ đam mê với bảng màu của dòng bút này.

Hơn nữa, đây là dòng bút có nhiều cải tiến mới rất phù hợp và hữu ích trong tập luyện chữ viết. Điển hình có thể thấy là cây bút thiết kế vỏ nhựa, giúp người dùng cầm viết nhẹ tay hơn. Ruột bút thiết kế dạng gen xoáy, dễ dàng bơm mực và tháo lắp thay thế. Ngòi viết được bao bọc với với phần cầm bút thon gọn. Giúp mọi người, đặc biệt các em học sinh giữ được khoảng cách cầm bút tốt. Ngoài ra còn bảo vệ người sử dụng tránh được việc bẩn mực khi viết hoặc thay ngòi. Bút SH 067 với ngòi kim tinh êm trơn và ngòi kim tinh mài thanh đậm phù hợp cho mọi đối tượng. Cũng với thiết kế mới mà bút cực kì dễ thay ngòi.

Đọc thêm bài viết: Bút mài thầy Ánh SH 030

Cách sử dụng bút SH 067

Thực tế, bút mài thầy Ánh SH 067 rất dễ sử dụng. Đầu tiên, chúng ta cần vệ sinh bút trước khi dùng. Sau khi mua về thì lau sơ các bộ phận bút rồi mới lắp ráp. Trong quá trình sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất, nên vệ sinh bút và ngòi ít nhất 6 tuần 1 lần. Hay bất kỳ lúc nào chúng ta thay đổi loại mực hoặc màu mực cũng nên lau chùi lại. Tiếp theo là kiểm tra đầy đủ các bộ phận của bút có bị lỗi hay thiếu gì không. Đặc biệt là cách lắp ráp bút như thế nào cho đúng. Và cuối cùng là bơm mực vào rồi sử dụng bình thường là xong.

Bút mài thầy Ánh SH 067 tạo được sự thu hút nhờ phần thiết kế hoàn hảo. Càng làm hài lòng khách hàng vì tính năng dễ sử dụng. Chính vì vậy mà đây là dòng bút thuộc sản phẩm đạt top yêu thích của người tiêu dùng.

5/5 - (206 bình chọn)

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn