[map height=”400px” lat=”21.041507″ long=”105.7822″ zoom=”16″ content_enable=”0″]

Sesam Street 323b, 4010, Norway

We’re open Monday – Friday, 8 a.m. – 7:30 p.m. EST

[/map]
[row]

[col span=”6″]

[title text=”Bút mài thầy Ánh chính hãng”]

Câu hỏi thường gặp

[accordion]

[accordion-item title=”Mua bút mài thầy Ánh ở đây chính hãng không?”]

Được bình chọn của người tiêu dùng là cửa hàng uy tín. Chuyên cung cấp các sản phẩm luyện chữ đẹp và phân phối sản phẩm bút mài thầy Ánh chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm mình cung cấp và phân phối. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Có thể đổi tar hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày làm việc. kể từ khi nhận được hàng. nếu có bất cứ lỗi gì về chiếc bút luyện chữ đẹp này.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Chính sách chiết khấu cho công tác viên ra sao?”]

Bút mài thầy Ánh chính hãng luôn muốn đưa những sản phẩm tốt nhất của mình. Đến tận tay khách hàng yêu thích nghệ thuật chữ viết đẹp. Chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên là nhà phân phối sản phẩm trên khắp cả nước. Với chính sách hoàn toàn ưu đãi với các mức làm quen sau: Khi đơn hàng đầu tiên của cộng tác viên lớn hơn hoặc bằng 2 triệu đồng. Sẽ được giảm 25% trên hóa đơn. Đơn sau chỉ cần lấy trên 1 triệu đồng sẽ được chiết khấu tương tự; Khi đơn hàng đầu tiên từ 5 triệu trở lên. Quý khách được hưởng chiết khấu 30%. Những đơn sau tối thiểu 1 triệu hưởng 25%. 2 triệu 30%. Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Mua bút mài thầy ánh trước và trả tiền sau?”]

Bút mài thầy Ánh chính hãng với chất lượng tuyệt vời. Luôn muốn mang sản phẩm của mình đến khắp mọi miền của tổ quốc. Với chính sách mua hàng trước, trả tiền sau. Chỉ có duy nhất tại địa chỉ của chúng tôi. Cụ thể: Khi khách hàng đặt bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi. Sẽ được đóng gói cẩn thận, bọc giảm lực cho hàng hóa. Vận chuyển nhanh chóng qua đường bưu điện. Giao hàng tại địa chỉ người nhận. Kiểm tra đúng hàng, đúng sản phẩm, đúng chất lượng. Khách hàng mới phải trả tiền cho bưu kiện đó. Với chính sách này, bạn đừng ngần ngại khi muốn trải nghiệm sản phẩm bút mài thầy Ánh và các sản phẩm luyện chữ đẹp khác

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Giao hàng trong thành phố Hà Nội mất bao lâu?”]

Với tất cả đơn hàng thuộc thành phố Hà Nội. Bút mài thầy Ánh luôn cam kết giao hàng với thời gian nhanh nhất. Ngay khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra phí vận chuyển đến địa điểm nhận hàng của khách. Ngay sau khi báo phí vận chuyển và chốt đơn hàng. Chúng tôi nhanh chóng gửi ngay cho đơn vị vận chuyển. Nhận hàng được kiểm tra trước khi lấy. Tuy nhiên với những đơn vượt xa bán kính cửa hàng bút mài thầy Ánh chính hãng 15km trở lên. Chúng tôi gửi hàng qua đường bưu điện. Chỉ mấy 24-48 tiếng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm luyện chữ đẹp tốt nhất.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Học sinh nên dùng bút mài thầy Ánh loại nào?”]

Bút mài thầy Ánh chính hãng được biết đến với hơn 40 mã bút. Cùng nhiều sản phẩm hỗ trợ trong quá trình tập viết và luyện chữ đẹp dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1. Học sinh lớp 1 và học sinh tiểu học hay lớp lớn hơn. Được thiết kế với dòng ngòi êm trơn tạo nét đều. Ngòi mài sẵn nét thanh nét đậm và ngòi tự tạo thanh đậm. tùy theo độ tuổi và nhu cầu luyện viết mà có thể lựa chọn những sản phẩm khác nhau. Bút mài thầy Ánh cho loại dành cho tập viết. Dành luyện chữ hằng ngày và có loại dùng để đu thi viết chữ đẹp. Một số phù hợp với lứa tuổi riêng. Do vậy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Ở đây có dạy tập viết và luyện chữ đẹp không?”]

Địa chỉ Bút mài thầy Ánh chính hãng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Trong thời gian hè từ tháng 6 đến hết tháng 8 hằng năm. Chúng tôi liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp tập viết, luyện chữ đẹp. Dành cho đông đảo học sinh và học viên là người đi làm tham gia. Với mỗi lớp tối đa 10 học viên, được hỗ trợ học liệu trong quá trình học. thời gian học toàn khóa 15 buổi. Học sinh và học viên sẽ được trang bị đầy đủ kĩ năng viết nét cơ bản. Viết chữ hoa sáng tạo, chữ viết nghệ thuật và kỹ năng viết và trình bày bảng. Sau khóa học cơ bản là những lớp luyện chữ nâng cao mang lại hiệu quả cao cho học viên là thầy cô giáo. Ngoài ra hướng tới chúng tôi xây dựng chương trình luyện chữ đẹp online tại nhà giúp đông đảo học sinh và học viên có thể tham gia.

[/accordion-item]

[/accordion]

[/col]
[col span=”6″]

[title text=”Liên hệ chúng tôi”]

Địa chỉ: Số 3/A5, ngõ 215, đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0983 184 169; 0983 174 169 hoặc 0888 184 169

Mở cửa từ 8h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần

[/col]

[/row]