Bút mài thầy ánh – Bút luyện chữ đẹp hàng đầu Việt Nam

Bút mài thầy Ánh là sản phẩm luyện chữ đẹp ưu việt nhất hiện nay với những thế hệ học sinh, giao viên và đông đảo những người yêu chữ đẹp Việt. Bút được chế tác tinh sảo với màu sơn đẹp, bền màu với thời gian, chất lượng ngòi tốt. được thừa hưởng phong cách của thư pháp phương Đông và chữ đẹp phong cách phương tây Caligraphy nét thanh nét đậm tốt nhất trên thế giới được tích hợp vào nhiều dòng bút mài thầy Ánh

mark 2 - Cửa hàng, đại lý

 

Bút mài thầy Ánh bán ở đâu

Hiện nay trên thị trường Việt nam bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một chiếc bút luyện chữ đẹp ở hiệu sách và các chợ đầu mối với giả cả chỉ vài nghìn đồng. Nhưng đâu biết rằng chất lượng của chiếc bút đó tới đâu, và thời hạn sử dụng những chiếc bút đó được mấy ngày. Bút mài thầy Ánh với sứ mệnh tiên phong dẫn đầu về  luyện chữ đẹp được cấp chứng nhận bản quyền và bảo vệ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Chính vì lí do đó và lợi nhuận cao nhiều cơ sở sản xuất bút giả từ nhãn mác tới kiểu dáng gây nhiều nhầm lẫn đến người tìm mua. Với sự lan tỏa của mạng xã hội facebook một số trang cá nhân, fanpage, hội nhóm  có cung cấp bút giả ra thị trường. Tất cả đều không được  thừa nhận và cung cấp địa chỉ. Vậy đó có thể đến từ nguồn hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với hơn 800 cơ sở cung cấp bút trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì có hơn 700 cơ sở là bút không đạt.

Bút mài thầy Ánh mong muốn hợp tác cùng các tổ chức giáo dục, Cửa hàng trên toàn quốc

Chính vì vậy việc bảo vệ thương hiệu là vấn đề cần phải làm để bảo vệ người tiêu dùng Việt chúng tôi luôn tự tin sản phẩm mình cung cấp ra thị trường là chính hãng và đúng chất lượng và đúng giá nhất. Rất mong muốn được nhiều người biết đến và sử dụng thật sự hiệu quả bút luyện chữ đẹp, chúng tôi mong muốn tìm những cửa hàng, đại lý trên khắp cả nước. Nhằm đem lại sự tiết kiệm và tiện lợi đến tận tay người yêu chữ đẹp, quý bậc phụ huynh và các em học sinh. Với mức giá hợp lí và vì lợi ích chung chúng tôi rất mong được cộng tác cung cấp Bút mài thầy Ánh với mức giá sỉ và lẻ đến các đơn vị Trường học, tổ chức giáo dục, tập thể lớp, các thầy cô giáo và các cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc. Hãy đừng ngần ngại chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí hoàn toàn.

liên hệ: 0983 174 169

hoặc đến với địa chỉ: Lô 8, Khu công nghiệp Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

 

 

IMG 3944 400x300 - Cửa hàng, đại lý